Chat with us, powered by LiveChat

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE

Fanpage là một kênh truyền thông mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư. Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần phải nắm được báo giá quản trị fanpage. Trên cơ sở các nghiên cứu và đánh giá đó bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh của mình. 

1. Dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp là gì?

Theo số liệu thống kê, Việt Nam xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng Danh sách các quốc gia có lượng người dùng facebook đông nhất với 58 triệu tài khoản (Số liệu thống kê năm 2018). Điều này chứng tỏ fanpage là một trong những kênh truyền thông có vai trò và có sức mạnh lan tỏa đối với những người kinh doanh. 

Dịch vụ quản lý fanpage chính là việc xây dựng các nội dung định hướng người dùng. Trên cơ sở những hoạt động đó sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng. Kết quả của quá trình này chính là sự tối ưu kinh doanh và mang lợi nhuận cao. Tuy nhiên dịch vụ quản lý fanpage này cũng đòi hỏi người thực hiện phải luôn đổi mới và thu hút khách hàng. 

 

2. Các nội dung trong gói báo giá quản trị fanpage

Có nhiều nội dung trong gói chăm sóc phát triển fanpage. Tính chất và mức độ công việc sẽ ảnh hưởng tới gói báo giá quản trị fanpage. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến nhất:

a) Tăng lượt truy cập và tương tác

Kêu gọi nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào fanpage. Điều này sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm và các dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ đó giúp tăng doanh số và độ nhận diện thương hiệu. 

b) Cập nhật hình ảnh, nội dung mới mỗi ngày

Cập nhật các thông tin mới mỗi ngày. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu với giao diện và thu hút người dùng. 

c) Báo cáo hàng tháng

Sau một tháng quản trị, công ty sẽ cung cấp báo cáo và đánh giá hoạt động. Bao gồm: lượt truy cập, tương tác.... chính là chìa khóa để giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu của chính khách hàng. 

d) Khắc phục sự cố

Duy trì hoạt động fanpage ổn định. Đây là yếu tố sống còn để tránh những tổn thất do khách hàng không tiếp cận được nội dung trên fanpage

e) Tư vấn chiến lược

Tư vấn các giải pháp, các chiến lược content, quảng cáo.. theo từng giai đoạn và nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần tăng doanh thu và độ nhận diện của thương hiệu. 

3. Báo giá dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook. Tất nhiên mỗi đơn vị cũng sẽ có báo giá khác nhau. Một thực tế cho thấy rằng, không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt việc quản lý, gia tăng doanh số và tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua fanpage. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Quản trị Fanpage hãy lạc ngay với Vinalink Media. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và cung cấp bảng báo giá phát triển fanpage chi tiết nhất

- Tư vấn nhiệt tình, chu đáo 

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt

- Từng thực hiện nhiều dự án thành công

Việc xây dựng tốt kênh truyền thông online như facebook sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh. Sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ tiếp cận với đối tượng công chúng rộng rãi hơn. Với những công việc khác nhau, báo giá dịch vụ quản trị fanpage cũng sẽ khác nhau. Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin của mình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Liên hệ: Ms. Huyền: 0934542836/ Ms. Thảo: 0965596186.

Vinalink Media

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

2000 + dự án đã thực hiện

2000 + dự án đã thực hiện

Với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 
từ phía khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia tài năng

Đội ngũ chuyên gia tài năng

Và giàu kinh nghiệm mang tới
sản phẩm chất lượng
và sáng tạo cho khách hàng.