Chat with us, powered by LiveChat

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, HIỆU QUẢ

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng số 1 tại Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp, fanpage Facebook là nơi bạn có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và ghi nhận ý kiến đánh giá của họ.  Tuy nhiên, lập một fanpage thì đơn giản nhưng làm sao để quản trị fanpage chuyên nghiệp và tương tác hiệu quả với khách hàng thì lại không phải chuyện dễ dàng.

 

1. Vì sao cần dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp?

 Ngoài website, fanpage cũng là một bộ mặt quan trọng của doanh nghiệp. Sở hữu một fanpage hiệu quả, thân thiện với mọi người là một điều vô cùng quan trọng. Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị fanpage Facebook sẽ đem đến rất nhiều lợi ích giá trị:

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Như đã nói ở trên, fanpage là bộ mặt của thương hiệu. Nhìn vào một fanpage cũng như nhìn vào hình ảnh của thương hiệu ấy. Một fanpage Facebook được chăm sóc kỹ lưỡng, chỉn chu từ nội dung cho đến hình ảnh sẽ giúp thương hiệu mang những nét đặc trưng riêng, độc đáo hơn so với đối thủ. Từ đó tạo được ấn tượng cho khách hàng và tạo thiện cảm cho thương hiệu nhiều hơn.

Tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đối tượng mà fanpage Facebook của thương hiệu nhắm tới suy cho cùng vẫn là các khách hàng tiềm năng. Hiện tại Facebook đã giảm lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%, vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên cao thì cần phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về nội dung và hình ảnh. Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google.

Gia tăng doanh thu và lợi nhuận

Khi có được lượt tiếp cận cao, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi trên fanpage sẽ tăng rất nhanh. Từ đó, tăng doanh số bán hàng, góp phần thúc đẩy lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp

Thông thường, để có được lượt tiếp cận cao trên fanpage Facebook, các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để chạy quảng cáo.. Do đó, dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp chính là cách tối ưu nhất để tăng lượt tiếp cận tự nhiên và chi phí nhỏ hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng ngân sách lớn cho quảng cáo. 

2. Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp của Vinalink Media

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau trên khắp cả nước. Dịch vụ phát triển fanpage facebook chuyên nghiệp của Vinalink tích hợp đồng thời nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Vinalink đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên tục có sự cập nhật các công cụ và kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt tối đa yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết các nhân sự tại Vinalink đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, luôn sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.

Dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp

Vinalink cam kết chăm sóc fanpage group facebook theo một quy trình chuyên nghiệp, được tính toán và phân tích vô cùng kỹ lưỡng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi fanpage gặp sự cố và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi không đạt yêu cầu như thỏa thuận ban đầu.

Tiết kiệm chi phí

Vinalink không cam kết cung cấp gói chăm sóc fanpage chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, nhưng Vinalink luôn cam kết chất lượng tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, với mức giá hợp lý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng gói dịch vụ của Vinalink.

Đa dạng các gói dịch vụ

Vinalink có đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc fanpage để phù hợp với mục tiêu và tình trạng của từng fanpage Facebook. Dựa vào thực trạng của fanpage, các chuyên gia tại Vinalink sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất, giúp fanpage phát triển theo đúng định hướng và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Vinalink Media để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Vinalink Media: Số 85 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.

Ms. Huyền: 0934542836/ Ms. Thảo: 0965596186.

Vinalink Brand

 

Bài viết khác cùng chuyên mục
16 năm kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thiết kế website cho các
doanh nghiệp trong và ngoài nước

2000 + dự án đã thực hiện

2000 + dự án đã thực hiện

Với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 
từ phía khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia tài năng

Đội ngũ chuyên gia tài năng

Và giàu kinh nghiệm mang tới
sản phẩm chất lượng
và sáng tạo cho khách hàng.